Trang mua bán thương mại ôtô tại Việt Nam

Tổng Họp Các Đại Lý Hyundai Chính Hãng Tại TpHCM

Tổng Họp Các Đại Lý Hyundai Chính Hãng Tại TpHCM

Đại Lý Hyundai Gia Định:

Hyundai Gia Định – Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của Hyundai Thành Công Việt Nam. Là đại lý được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Ô Tô Gia Định là một trong những Đại lý kinh doanh xe Ô tô Hyundai lớn nhất tại Việt Nam. Để có được những thành quả này, Hyundai Gia Định có sự hỗ trợ giúp đỡ từ Hyundai Thành Công và đặc biệt sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Đại lý Hyundai Gia Định có diện tích xây dựng 440 m2, bao gồm showroom và phòng bán hàng, chăm sóc khách hàng, tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 400 m2. Kể từ hôm nay, đại lý sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ cung cấp xe mới dành cho các khách hàng của Hyundai.

Hiện Hyundai Gia Định có 2 Showroom:

 1. Hyundai Gia Định 3S: 94 – 96 Phạm Đình Hổ, Quận 6, TP. HCM
 2. Hyundai Gia Định 1S: 168 Phạm Văn Đồng, Phường 2, Gò Vấp

Đại Lý Hyundai An Phú

Hyundai An Phú – Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam là Showroom mới nhất của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc theo tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company, chính thức bắt đầu hoạt động ngày 15/12/2018. Khai trương đại lý đầu tiên tọa lạc ngay vị trí trung tâm đắc địa, số 5A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Phòng trưng bày xe Hyundai phục vụ đến tất cả các Quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt dành cho Quý khách hàng tại các quận trung tâm, thuận tiện giao thông cũng như tham quan mua sắm tại khu vực Quận I, Quận 2, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức. Đây chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe mới nhất của Hyundai Thành Công.

Hiện Hyundai An Phú đang có 3 showroom:

 1. Hyundai An Phú 1S: số 5A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1
 2. Hyundai An Phú 3S: 30 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TP.HCM
 3. Hyundai An Phú 1S: 1052 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7
 4. Hyundai An Phú 3S : Lô D3 Đường D1, KCN Cát Lái, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Đại Lý Hyundai Trường Chinh


Hyundai Trường Chinh trực thuộc tập đoàn Tân Thành Đô, Hyundai Trường Chinh chính thức khai trương vào ngày 1/10/2016. Đại lý tọa lạc tại Số 6,Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM. Với phương châm đi đầu trong việc bắt kịp xu hướng, chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe mới nhất của hãng xe Hàn Quốc Hyundai. Đồng thời mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và các loại phụ tùng đảm bảo chất lượng nhất từ phía công ty.

Hiện Hyundai Trường Chinh có 2 Showroom:

 1. Hyundai Trường Chinh 1s: Tòa nhà H3, số 384 Hoàng Diệu, P4, Q4, TP. HCM
 2. Hyundai Trường Chinh 3s: Số 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

 

  Đại Lý Hyundai Kinh Dương Vương

  Hyundai Kinh Dương Vương chính thức khai trương vào ngày 31/07/2015, Đại lý Hyundai Kinh Dương Vương có diện tích xây dựng 3.200m2 là đại lý Hyundai lớn nhất miền nam, bao gồm showroom và nhà xưởng, tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 5.800 m2 tại địa chỉ 701 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đại lý sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng dành cho các khách hàng của Hyundai.

  Hiện Hyundai An Dương Vương có 2 Showroom:

  1. Hyundai An Dương Vương 1s: 490 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1
  2. Hyundai An Dương Vương 3s: 701 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp HCM.

  Đại Lý Hyundai Việt Hàn


  Hyundai Việt Hàn – Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của Hyundai Thành Công Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh là một trong những Đại lý kinh doanh xe Ô tô Hyundai lớn nhất tại Việt Nam. Để có được những thành quả này, chúng tôi có sự hỗ trợ giúp đỡ từ Hyundai Thành Công và đặc biệt sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

  Hiện Hyundai Việt Hàn có 2 Showroom:

  1. Hyundai Việt Hàn 3s: 387 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

  Đại Lý Hyundai Ngọc An

  Đại lý Hyundai Ngọc An toạ lạc tại địa chỉ 327 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Hyundai Ngọc An chính là trạm ủy quyền chính thức bảo hành và sửa chữa xe Hyundai tại Việt Nam. Showroom Hyundai Ngọc An là đại lý 3S chính thức và là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối ô tô mang thương hiệu Hyundai.

  Hiện Hyundai Ngọc An có 2 Showroom:

  1. Hyundai Ngọc An 1S: 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3
  2. Hyundai Ngọc An 3S: 327 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

  Đại Lý Hyundai Đông Sài Gòn

  Đại lý Hyundai Đông Sài Gòn toạ lạc tại địa chỉ 409 Nguyễn Văn Bá, Phước Long A, Thủ Đức,Tp.HCM. Hyundai Đông Sài Gòn chính là trạm ủy quyền chính thức bảo hành và sửa chữa xe Hyundai tại Việt Nam. Showroom Hyundai Đông Sài Gòn là đại lý 3S chính thức hiện tại đã gần hoàn thành quy trình xây dụng và phục vụ khách hàng.

  Hiện Hyundai Đông Sài Gòn gồm 02 hệ thống Showroom:

  1. Hyundai Đông Sài Gòn 3S: 409 Nguyễn Văn Bá, Phước Long A, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  2. Hyundai Đông Sài Gòn 1S: 31A – 31 – 31B Trường Sơn, P. 04, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  Đại Lý Hyundai Sài Thành

   

   

  Đại lý Hyundai Sài Thành toạ lạc tại địa chỉ 1202 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, Tp. HCM. Hyundai Sài Thành nằm tại ví trí giao nhau giữa Tp. Thủ Đức và Tp. HCM, thuận tiện phục vụ cho Khách hàng mua xe Hyundai ở Thủ Đức, Quận 9, Bình Dương…, Showroom Hyundai Sài Thành là đại lý chính thức của hệ thống Hyundai Sài Gòn.

   

  Hệ thống Hyundai Sài Thành:

  1. Hyundai Sài Thành 1S: 1202 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, Tp.HCM

  Đại Lý Hyundai Sài Gòn

   
  Hyundai Sài Gòn đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công

  Đại lý Hyundai Sài Gòn toạ lạc tại địa chỉ 70 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM. Hyundai Sài Gòn nằm vị trí phía Đông thành phố, vị trí kinh tế thuận lợi giao nhau giữa các quận thuộc khu kinh tế mới. Khách hàng Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Đồng Nai sẽ thuận tiện hơn trong việc mua xe Hyundai, Showroom Hyundai Sài Gòn là đại lý chính thức được ủy quyền của Hyundai Thành Công.

  Hệ thống Hyundai Sài Gòn:

  1. Hyundai Sài Thành 1S: 70 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM

  Đại Lý Hyundai Miền Nam

   
  Hyundai Miền Nam đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công

  Đại lý Hyundai Miền Nam tọa lại tại địa chỉ 1374A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM. Hyundai Miền Nam đã quyết định lựa chọn Quận 12 với vị trí cửa ngõ, tiếp giáp các khu đô thị mới nổi để triển khai dự án đầu tiên. Sau gần 8 tháng xây dựng và hoàn thiện, đại lý Hyundai Miền Nam đã được hoàn thành, xây dựng trên tiêu chuẩn GDSI mới nhất theo mô hình 3S, có diện tích sử dụng lên tới 6.700 m² với tổng vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng.

  Hệ thống Hyundai Miền Nam:

  1. Hyundai Miền Nam 1S: 175 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  2. Hyundai Miền Nam 3S : 1374A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  ← Bài trước Bài sau →
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.